Mat Ong, Mat ong Tu Nhien, Mat Ong Nguyen Chat, Sua Ong Chua, Phan Hoa, Mật Ong, Sữa Ong Chúa, Phấn Hoa

Mat Ong Nguyen Chat tu Buon Me Thuot, Mat Ong khong qua nguyen chat 100% khong qua che bien, Mat Ong tu nhien nguyen chat Sua Ong Chua tu nhien, Mat Ong Sữa Ong Chúa Phấn Hoa, Sữa Ong Chua nguyên chất chưa qua chế biến
Công dụng - Mật Ong & Sức Khỏe Khỏe mạnh đến mấy mà bỗng dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm!

 “Có những triệu chứng trông thì bình thường nhưng lại rất nguy hiểm”, bác sĩ Shulman nói. “Chúng tôi nhận được rất nhiều email từ khắp nơi trên thế giới, kể rằng thông tin trong cuốn sách đã cứu sống họ thế nào và giúp họ tránh được những hậu quả đáng tiếc bằng cách xử lý tình huống đúng đắn”.

Dưới đây là một số triệu chứng bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Đau chân đột ngột

Nếu bắp chân dưới đau hay căng cứng một cách đột ngột, thậm chí còn sưng tấy, bạn phải cẩn thận. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy, một cục máu đông đã hình thành trong tĩnh mạch và đang di chuyển lên phổi của bạn. Hiện tượng này được gọi là huyết khối tĩnh mạch sâu, có thể dẫn đến tình trạng thuyên tắc phổi, đe dọa đến tính mạng con người.

Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 1.

Tê ngứa tay chân hoặc gặp vấn đề về nói

Nếu bạn đột nhiên bị liệt hoặc cảm thấy tê mỏi tay chân, đặc biệt là ở một bên người, bạn có thể đang bị đột quỵ. Trong trường hợp này, bạn cần gọi xe cấp cứu ngay lập tức, không tự ý di chuyển, và nhờ mọi người xung quanh thực hiện các biện pháp sơ cứu như đặt nằm nghiêng, nới rộng quần áo,...

Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 2.

Đi tiểu ra máu

 
Dù bạn không cảm thấy đau, đi tiểu ra máu có thể cảnh báo một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng này là sỏi thận hoặc viêm tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu của ung thư.
Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 3.

Chảy máu lợi

Trong một chương trình sức khỏe trên đài truyền hình quốc gia, bác sĩ Mehmet Oz cho biết, đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư máu. Những người mắc bệnh này thường dễ bị chảy máu hơn những người có mức tiểu cầu bình thường. Các triệu chứng khác bao gồm mệt mỏi, chảy máu mũi, sốt và chảy mồ hôi về đêm.

Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 4.

Tóc có sọc

Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang thiếu protein và sắt, theo Joan Liebman-Smith và Jacqueline Nardi Egan - tác giả của cuốn “Body Signs: How to Be Your Own Diagnostic Detective”. Những sọc này có thể chuyển sang màu vàng, bạc, hoặc đỏ. Chúng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh viêm loét đại tràng - căn bệnh gây viêm nhiễm đường ruột và dẫn tới một số các hội chứng khó chịu khác.

Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 5.

Nhìn thấy các đốm, chấm trong mắt

Theo Cary Silverman - bác sĩ nhãn khoa hàng đầu tại New Jersey (Mỹ), nếu bạn nhìn thấy những vệt đen hay đốm sáng nhỏ trong mắt, đây có thể là dấu hiệu của bệnh bong, rách võng mạc. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, cần phải được các bác sĩ xử lý ngay nếu không muốn dẫn tới mù lòa.

Khỏe mạnh đến đâu mà tự dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! - Ảnh 6.

Bác sĩ Sulman cũng lưu ý rằng bạn không nên tự chẩn đoán cho mình mà cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia có hiểu biết trong lĩnh vực.(Theo Trí thức trẻ/Newsmax)

 

 

Các bài viết khác
Loading
Tin tức
Làm Đẹp Tại Nhà với Sữa Ong Chúa – Đơn Giản mà Hiệu Quả Sữa Ong Chúa có hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể thúc đẩy Collagen, tái cấu trúc tế bào, tăng cường trao đổi chất 2 chiều. Đắp mặt nạ Sữa ...đọc thêm
Dịch Covid-19 bùng phát trở lại, KBHoney sưu tầm bài viết dân gian về một loai nước uống rất dễ kiếm và rất dễ làm, uống rất ngon và hoàn toàn vô hại không tác dụng phụ. Dịch Covid-19 bùng phát trở lại, KBHoney sưu tầm bài viết dân gian về một loai nước uống rất dễ kiếm và rất dễ làm, uống rất ngon và ...đọc thêm
Công dụng
Khỏe mạnh đến mấy mà bỗng dưng có 6 dấu hiệu chết người này, hãy đến bệnh viện ngay vì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm! Đừng bao giờ coi thường những thay đổi, cơn đau đột ngột trên cơ thể. Theo các chuyên gia, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp ...đọc thêm
Cách làm sinh tố bơ mật ong giải nhiệt cơ thể, đẹp cho làn da Sinh tố bơ mật ong là một món đồ uống có chứa nhiều khoáng chất, vitamin và rất giàu dinh dưỡng. Món đồ uống này giúp giải nhiệt, tăng cường ...đọc thêm